Vì sao thịt gà luộc mãi vẫn đỏ?

Thịt gà bị đỏ có thể là do luộc chưa chín, nhưng đôi khi bạn luộc rất lâu vẫn có hiện tượng này. Vì sao thịt gà luộc mãi vẫn đỏ?
Quá vui sau khi hẹn hò, cô gái bị xuất huyết não

Quá vui sau khi hẹn hò gặp được người ưng ý, cô gái bị xuất huyết não do vỡ mạch máu, may mắn được phẫu thuật cấp cứu kịp thời nên thoát chết.
Gọi hiệu trưởng liên tục đòi giảm bài tập về nhà, ông bố bị cảnh sát bắt

Lo con trai bị quá tải, Adam Sizemore liên tục gọi điện cho hiệu trưởng yêu cầu giảm bài tập về nhà; gọi nhiều đến nỗi nhà trường phải báo cảnh sát bắt anh.
Tác dụng chữa bệnh của ngải cứu

Ngải cứu là cây trồng khá quen thuộc với người Việt Nam, nó xuất hiện trong nhiều bài thuốc cũng như món ăn hằng ngày.
Ngâm cá trong thứ nước này, cá sẽ hết mùi tanh

Những người ít ăn cá vì sợ mùi tanh có thể thay đổi thói quen ăn uống này nhờ một số loại dung dịch; ngâm cá trong thứ nước này, cá sẽ hết mùi tanh.
Sức khỏe bé gái 5 tuổi ở Hà Giang bị chó dữ tấn công hiện ra sao?

Bệnh viện Nhi Trung ương thông tin về sức khỏe bé gái 5 tuổi ở Hà Giang bị chó dữ tấn công.
Suýt mất mạng vì lạm dụng thuốc giảm đau

Người phụ nữ mắc tiểu đường type 2, thường xuyên uống thuốc medrol liều cao để giảm đau dẫn đến rách da, nhiễm trùng bàn chân nặng, đe dọa tính mạng.
Ghi nhận 78 ca nghi mắc sởi và rubella, Bộ Y tế chỉ đạo nóng

Ghi nhận 78 trường hợp sốt phát ban nghi sởi, rubella tại khu vực phía Bắc, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đề nghị các tỉnh tăng cường công tác giám sát.
Những quán ốc Việt được Michelin Guide khuyên nên thử

Tháng 1/2024, các chuyên gia Michelin công bố 5 quán ốc nổi bật ở Hà Nội và TP.HCM. Đâu là những quán ốc Việt được Michelin Guide khuyên nên thử?
Khen thưởng nữ điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai cứu bệnh nhân trong quán ăn

Chiều 28/3, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai tặng bằng khen cho nữ điều dưỡng A9 cứu người đàn ông ngừng tim trong quán ăn tại Đà Nẵng